Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Công ty Phoenix Voyages Việt Nam có giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa và lữ hành quốc tế không?
Phoenix Voyages Việt Nam là trụ sở của tập đoàn Phoenix Voyages Group, hiện có văn phòng tại 6 quốc gia bao gồm: Việt Nam, Lào, Thái Lan, Cam-pu-chia, Mi-an-ma, Hàn Quốc. Mời quý khách xem thông tin về giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa và lữ hành quốc tế, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Phoenix Voyages Group và hình ành thực tế của toàn công ty tại đây.
Tôi có thể đặt tour bằng cách nào?
Bạn có thể đặt tour bằng 5 cách sau:
Cách 1: Liên hệ với hotline của chúng tôi theo số 089.99.03.123 để được nhân viên sales tư vấn và báo giá cho bạn.
Cách 2: Nếu bạn đang ở trang Fanpage https://www.facebook.com/PhoenixVoyagesVietnam/, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với nhân viên hỗ trợ online qua ứng dụng Facebook Messenger.
Cách 3: Gửi email cho chúng tôi sales05@phoenixvoyages.vn nêu rõ các thông tin sau đây:
  • Địa điểm muốn đi
  • Địa điểm khởi hành
  • Ngày đi, ngày về
  • Số người lớn (từ 12 tuổi trở lên)
  • Số trẻ em (dưới 12 tuổi, kèm ngày tháng năm sinh)
  • Số em bé (dưới 2 tuổi, kèm ngày tháng năm sinh)
  • Điện thoại hoặc email liên lạc.
Cách 4: Đặt qua Zalo chat 0899903123.
Cách 5: Đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi. Do tour sẽ được thiết kế riêng cho từng cá nhân và gia đình và công ty, nên chúng tôi cần nhiều thời gian cho việc chọn lựa và sắp xếp dịch vụ tốt nhất cho bạn. Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn chọn cách này vì sẽ khiến bạn phải chờ lâu. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần gặp trực tiếp để tiện trao đổi, đừng ngần ngại cho chúng tôi biết điều đó. Chúng tôi luôn chào đón bạn tại đây.
Tôi có thể thanh toán bằng cách nào?
Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của chúng tôi (cash), tiền mặt khi giao tour (COD), chuyển khoản ngân hàng (banking), hoặc thanh toán online qua Onepay (chúng tôi sẽ gửi link thanh toán cho bạn).
Tại sao giá tour của Phoenix Voyages Việt Nam khác giá tour các đơn vị tổ chức tour khác?
Thông thường, giá bán sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chi phí đầu vào và chất lượng dịch vụ. Với 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và hệ thống mạng lưới đối tác phủ rộng trên khắp cả nước, Phoenix Voyages tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cao cấp, chất lượng mà giá cạnh tranh.
Thông tin xuất hoá đơn của Công ty?
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
Mã số thuế: 0302284083
Địa chỉ: 57-59 đường số 7, khu phố 5, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.
Tôi sẽ nhận xác nhận mua tour như thế nào?
Sau khi quý khách đồng ý mua tour, xác nhận hành trình tour và thông tin chi tiết đính kèm với tour sẽ được gửi trực tiếp hoặc gửi vào email của quý khách.
Tôi có phải kiểm tra lại thông tin tour trước ngày khởi hành?
Thông thường sẽ luôn có nhân viên liên hệ với bạn để nhắc nhở lịch trình trước ngày khởi hành. Quý khách được khuyến khích nên kiểm tra lại thông tin tour, lịch khởi hành bằng cách liên hệ với chúng tôi qua điện thoại/Zalo/Viber/WhatApps/SMS/Email ít nhất 72 giờ trước ngày khởi hành tour.
Vì sao giá tour thực tế cao hơn giá tour niêm yết trên website?
Giá tour của chúng tôi sẽ phụ thuộc nhiều vào giá cung cấp của khách sạn, nhà hàng, nhà xe, hãng hàng không, du thuyền và các đơn vị cung cấp dịch vụ khác.
Thông thường do tính chất mùa vụ, các đơn vị này sẽ giảm giá theo từng thời điểm để kích cầu. Ví dụ, vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội tháng 3 sẽ rẻ hơn dịp Tết Nguyên Đán.
Tuy nhiên, các đợt giảm giá sẽ có thời hạn nhất định. Do đó, một số tour ưu đãi sẽ có thời hạn. Đó là lý do cho sự khác biệt về giá cho cùng một tour vào các thời điểm khác nhau.
Quý khách có thể nhận ra sự khác nhau này bằng cách xem hạn mua tour trong từng chương trình tour được niêm yết trên website/Facebook Fanpage.
Mua tour ở Phoenix Voyages Việt Nam thì có chắc chắn khởi hành không?
Phoenix Voyages Việt Nam hiện chỉ tổ chức và bán các tour được thiết kế riêng cho từng cá nhân, gia đình, bạn bè, công ty. Chúng tôi không bán các tour series, tour ghép, do đó, trừ các trường hợp bất khả kháng như lũ lụt, khủng bố, động đất, dịch bệnh, tour của chúng tôi chắc chắn sẽ khởi hành theo lịch trình quý khách đã đặt.