Thông báo cập nhật địa chỉ công ty từ 12.04.2021

Do quận 𝟮 nay đã thuộc thành phố Thủ Đức nên từ ngày 𝟭𝟮/𝟬𝟰/𝟮𝟬𝟮𝟭, địa chỉ trên giấy tờ hành chính của Phoenix Voyages Vietnam sẽ được cập nhật như sau. Địa chỉ mới: 57-59 Đường số 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách […]

Read More

Cập nhật những địa điểm bắn pháo và biểu diễn nghệ thuật đón tết Dương lịch 2021

Bắn pháo hoa là việc không thể thiếu trong các sự kiện chào xuân, đón năm mới. Hãy cùng Phoenix Voyages Việt Nam điểm lại những điểm chính bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch 2021.

Read More

Việt Nam đứng top 21 điểm du lịch nên đến năm 2021

Trong số 21 điểm đến tốt nhất năm 2021, tạp chí du lịch Mỹ nổi tiếng có chọn khu vực Nam Trung Bộ, Việt Nam. Ban biên tập tạp chí du lịch hàng đầu thế giới này đánh giá ất ít nơi có thể kiểm soát Covid-19 hiệu quả như Việt Nam, bằng chứng là lệnh đóng cửa biên giới sớm và tỉ lệ lây nhiễm cũng như tử vong thấp đáng kể. Quốc gia Đông Nam Á này thận trọng trong việc mở cửa dần dần cho du khách quốc tế, mức độ chăm sóc sức khỏe và các kế hoạch liên quan cũng được chú trọng.

Read More

Thông báo: khai báo y tế tại nhà trước khi ra sân bay

Tiếp nhận thông tin từ Vietnam Airlines, Phoenix Voyages Vietnam trân trọng truyền thông điệp đến khách hàng về việc khai báo ý tế điện tử bắt buộc tại sân bay như sau. Thực hiện yêu cầu của nhà chức trách, nhằm phòng chống dịch Coivd-19, Vietnam Airlines thông báo: trước khi thực hiện hành trình bay nội địa, các hành khách cần phải khai báo y tế điện tử bắt buộc. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều hành khách chưa nắm được thông tin nên khi đến sân bay mới bắt đầu làm thủ tục khai báo, gây mất nhiều thời gian và ách tắc trong quá trình phục vụ khách từ khu vực check in đến cửa ra máy bay. Đề nghị Quý khách hàng vui lòng khai báo y tế tại nhà trước khi ra sân bay để tiết kiệm thời gian của hành khách, tránh tình trạng ách tắc tại sân bay và đảm bảo chất lượng phục vụ và thời gian khởi hành của chuyến bay, đặc biệt trong giai đoạn cao điểm Tết 2020.

Read More