từ $82.939.750.000,00
Đặt Ngay

Cơ hội vàng để tận hưởng kì nghỉ tại Hạ Long

Created with Sketch. Hạ Long
Chưa có xếp hạng

Thời lượng

2 ngày 1 đêm

Loại tour

Tour hằng ngày

Số lượng người

Không giới hạn

Ngôn ngữ

___

Khái quát chương trình

Kể từ khi được xem là một trong bảy kỳ quan mới của thế giới, Hạ Long đã trở thành một điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình đến Việt Nam nói chung và miền Bắc Việt Nam nói riêng của du khách trong và ngoài nước. Nhiều mô hình tour đã ra đời để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của du khách. Tour sang chảnh nhất là ngắm Hạ Long trên cao bằng thủy phi cơ. Kế đến là các tour từ một đến ba ngày từ cao cấp cho đến bình dân. Nhờ vậy hàng năm Hạ Long tấp nập đón khách không ngừng chủ yếu là khách quốc tế.

Từ đầu năm nay, do tình hình Covid19 còn diễn biến phức tạp trên toàn cầu, Hạ Long hoàn toàn vắng bóng các đoàn khách du lịch quốc tế. Hạ Long lại khoác lên mình vẻ đẹp nguyên sơ của hơn 600 năm về trước:

Đường tới Vân Đồn núi núi lan
Trời cao đất rộng cảnh kỳ quan
Một vùng trong biếc như gương sáng
Vạn hốc xanh đen rủ tóc làn
Vũ trụ bỗng bày thành núi biển
Phong ba chẳng động vững tâm can
Nhìn trong bờ cỏ xanh mơn mởn
Nghe nói thuyền Phiên trú, bán hàng.

Đây đúng là thời điểm “vàng” để cho con Rồng cháu Tiên chúng ta chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mỹ của Vịnh Hạ Long bình yên mà không lo đến ngân sách cũng như không phải chen lấn với khách quốc tế. Nhưng giữa hàng trăm dịch vụ, tour tuyến du thuyền với siêu khuyến mãi thì ta nên chọn sản phẩm nào để được “ngon-bổ-rẻ”?

Cách được yêu chuộng nhất hiện này là chọn du thuyền trọn gói 2 ngày 1 đêm ngủ trên Vịnh để có thể hoàn toàn thư giãn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long. Các du thuyền hầu như đi theo những tuyến cho chính quyền địa phương qui định để bảo vệ an toàn cho du khách. Chỉ khác biệt giữa các thuyền là về kiến trúc, dịch vụ và trang bị phòng ốc. Đó là lời giải thích cho sự chênh lệch về giá cả giữa các du thuyền cùng loại 5 sao hay 4 sao… Tuy nhiên, làm sao để phân biệt được sự khác nhau giữa các tàu và hàng loạt siêu khuyến mãi?

Đa số du thuyền tập trung nhiều nhất là ở Hạlong với hành trình đi qua các điểm đẹp nổi bật như: hang Sửng Sốt hoặc động Thiên Cung, tắm biển trên đảo Ti Tốp, kayak ở Hang Luồn…Ở khu vực này có rất nhiều du thuyền. Sang chảnh nhất phải nói đến President Cruise 5* với hồ bơi trên boong tàu và Paradise Elegance 5* (khoảng 6,5 triệu/phòng dành cho 2 khách). Kế đến là các tàu Paradise Sails 5*, Au Cơ 5*… (khoảng 5triệu/phòng). Dòng 4 sao có Pelican Cruise, Dragon Legend, Victory Star …( ~ 4 – 4,5 triệu/phòng) và 3 sao là Glory Legend, Bài Thơ (~ 3 – 3,5 triệu/phòng).

Ba năm trở lại đây, từ khi cầu vượt biển Đình Vũ – Cát  Hải đi vào hoạt động,  các nhà tàu bắt đầu khai thác tuyến mới. Đó là vịnh Lan Hạ, đẹp không thua kém vịnh Hạ Long. Cảnh ở đây vẫn còn hoang sơ và tự nhiên. Ở tuyến này du khách sẽ được thăm hang Quân Y trên đảo Cát Bà, đi kayak ở Trà Bàu, ngắm đảo Ba Trái Đào… Vì mới đi vào khai thác nên số lượng tàu họat động vẫn còn khiêm tốn. Du thuyền “xịn” nhất là Orchid Premium 5* (~ 9 triệu/phòng). Du thuyền 5 sao đầu tiên khai thác tuyến này là Orchid Cruise ( ~ 6 triệu/phòng), Era Cruise 5* và Azalea 5* ( ~4 – 4,5 triệu/phòng). Loại 4 sao có Peony Cruise và Mon Cheri (3 – 3,7 triệu/phòng).

Hiện nay các du thuyền đều đồng loạt giảm giá để kích cầu du lịch trong nước. Chúng ta dễ dàng chạm được tàu 5 sao với giá 3 sao hoặc tàu 4 sao với giá cực thấp.

Ngoài giá cả và hành trình ra, chúng ta cũng nên lưu ý đến chất lượng dịch vụ, chất lượng bữa ăn trên tàu, kiến trúc kích thước phòng rộng lớn như thế nào và có ban công để ngắm vịnh từ phòng ngủ của mình không?… Vì đó cũng là điểm cộng  để cho kì nghỉ của bạn thêm trọn vẹn.

Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có, Phoenix Voyages sẽ giúp bạn có một lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất!

Dưới đây là những khuyến mại mới nhất.

Anh Nhi

Xêm thêm

Chương trình

Glory Legend Cruise chỉ 4.750.000/2 người
Glory Legend Cruise chỉ 4.750.000/2 người

Cho 2 khách đã bao gồm du thuyền 2 ngày 1 đêm và xe đưa đón tại Hà nội và Hạ Long hoặc Phà Gót. Xem tại https://phoenixvoyages.vn/wp-content/uploads/2015/01/Glory-Legend-Cruise.jpg

Azalea Cruise chỉ 5.400.000/2 khách
Azalea Cruise chỉ 5.400.000/2 khách

Orchid Premium Cruise chỉ 6.400.000/2 khách
Orchid Premium Cruise chỉ 6.400.000/2 khách

Orchid Premium Cruise chỉ 9.400.000/2 người.
Orchid Premium Cruise chỉ 9.400.000/2 người.

Pelican Cruise chỉ 5.400.000/2 người
Pelican Cruise chỉ 5.400.000/2 người

President-Cruise chỉ 6.800.000/2 người
President-Cruise chỉ 6.800.000/2 người

Bao gồm/Không bao gồm

  • Giá trọn gói từ 4,750,000 VND cho 2 khách đã bao gồm du thuyền 2 ngày 1 đêm và xe đưa đón tại Hà nội và Hạ Long hoặc Phà Gót.

Thời lượng

2 ngày 1 đêm

Địa điểm tour

Created with Sketch. Hạ Long

Nhận xét

0/5
Chưa có xếp hạng
Dựa trên 0 nhận xét
Xuất sắc
0
Tốt
0
Trung bình
0
Tệ
0
Rất tệ
0
Hiển thị 1 - 0 trong tổng số 0

Để lại nhận xét

Created with Sketch.
từ $82.939.750.000,00

Có thể bạn cũng thích