Câu chuyện của chúng tôi

Năm 1991, hai nhà sáng lập Edouard George và Lê Tuấn Linh đã đặt những viên gạch đầu tiên, để ngày hôm nay (CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG) tức Phoenix Voyages Việt Nam trở thành một trong những công ty du lịch đứng trong top 10 công ty du lịch vừa và nhỏ kinh doanh hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và ba văn phòng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng và tại 5 năm quốc gia: Thái Lan, Lào, Campuchia, Hàn Quốc,Miến Điện, Phoenix Voyages Việt Nam hướng đến tổ chức tour chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý.

300+

Đối tác chiến lược

Với tiền thân là công ty tổ chức tour cho du khách nước ngoài vào Việt Nam từ 1991, Phoenix Voyages Việt Nam hiện có hơn 300 đối tác chiến lược trong và ngoài nước.

2k+

Cơ sở lưu trú

Chúng tôi hợp tác với hàng nghìn cơ sở lưu trú bao gồm khách sạn, resort, villa, homestay, lodge từ 3 đến 5 sao để mang đến cho bạn sự lưu trú đa dạng.

300+

Điểm đến

Chúng tôi không ngừng mở rộng điểm đến. Hiện nay, Phoenix Voyages Việt Nam đã có tour đến hầu hết các địa điểm trải dài khắp Việt Nam và Đông Nam Á.

40k+

Tour

Với sự đa dạng điểm đến, hệ thống giao thông phát triển, hàng nhìn tour đã được thực hiện từ năm 1991 đến nay để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng,

"Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn sự hài lòng ở bất cứ nơi đâu bạn đặt chân đến."

Du lịch trải nghiệm, phám phá

Ông Edouard George và Ông Lê Tuấn Linh

Đồng sáng lập

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế Phoenix Voyages Việt Nam

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Phoenix Voyages Việt Nam